8 xu hướng thị giác mới nổi cho năm 2023 “vụt sáng”

[agentsw ua=’pc’]

Xu hướng thị giác mới nổi trong năm 2023 bắt đầu xuất hiện những đột phá và thay đổi lớn về công nghệ cũng như các thiết kế: Công nghệ AR, phong cách thiết kế Y2k

năm 2023 là một năm đầy biến động, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động lên nền văn hoá trực tuyến. Người tiêu dùng thay đổi cách tiếp cận của mình, họ yêu thích những hình ảnh được thiết kế mang tính trực quan nhiều hơn. Điều này đã tạo động lực thay đổi mạnh mẽ cho các thương hiệu nhằm bắt kịp xu hướng phát triển mới.

Chúng ta nên mong đợi điều gì từ năm 2023? Làm thế nào để duy trì sự phù hợp với làn sóng thay đổi mới và thu hút khách hàng trên toàn thế giới? Xu hướng Sáng tạo là dự án hàng năm của nhóm Depositphotos và mỗi lần đều là một cột mốc rất đặc biệt.

Năm nay, để giúp các thương hiệu chuẩn bị cho một năm mới đầy khám phá, sáng tạo và thành công về mặt thương mại, Depositphotos đã theo dõi và phân tích các sự kiện và số liệu thống kê có ảnh hưởng nhất trong 12 tháng qua. Từ đó, thu hẹp các kết luận của mình thành 8 xu hướng chính.

Các xu hướng hướng có thể sẽ có giá trị đối với những người sáng tạo nội dung độc lập, nhiếp ảnh gia, nhà tiếp thị, nhà thiết kế, doanh nhân sáng tạo, và thậm chí là cả các nghệ sĩ thuộc mọi lĩnh vực khác nhau.

Mỗi xu hướng đều đi kèm với các bộ sưu tập nội dung theo chủ đề mà thương hiệu bạn có thể sử dụng trong các dự án của mình hoặc dựa vào đó để lấy cảm hứng trong suốt cả năm.

Đứng trước 8 xu hướng thị giác mới nổi dưới đây, các doanh nghiệp cần phải làm gì để trở nên phù hợp và thành công hơn?

8 xu hướng thị giác mới nổi 8 xu hướng thị giác mới nổi cho năm 2023 “vụt sáng”

Một năm nữa trôi qua, khi chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​thế giới thay đổi theo những cách đáng ngạc nhiên và quan trọng. Đã có một số đột phá và thay đổi lớn về công nghệ: Sự ra đời của công nghệ AR, Metaverse,… Đồng thời, xu hướng hoài niệm đang phổ biến trong nền văn hóa của chúng ta hơn bao giờ hết, và các hình ảnh về quá khứ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Bằng cách nào đó, chúng tồn tại song song với nhau. Đó cũng là lý do cho sự ra đời của những dự báo về những xu hướng thị giác mới trong năm 2023.

Thanh Thanh – MarketingAI

>>> Có thể bạn quan tâm: Hé lộ 8 xu hướng thiết kế đồ hoạ sẽ bùng nổ trong năm 2023

[/agentsw]
[agentsw ua=’mb’]

8 xu hướng thị giác mới nổi cho năm 2023 “vụt sáng”


[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin