6 Cách Tạo Chiến dịch Marketing Online phổ biến nhất 2017

[agentsw ua=’pc’]

Ngày nay, khi mà truyền thông đa phương tiện đang trở nên ngày càng cần thiết, bất kì công ty nào, không biết cách thúc đẩy doanh số thì cơ hội thành công sẽ giảm đi đáng kể . Nếu như bạn đang tìm kiếm cách cải thiện các chiến dịch marketing truyền thông của mình thì đây chính là 6 cách tạo chiến dịch tốt nhất có thể mang lại nhiều traffic hơn cho website và cho phép chính bạn tiếp cận với khách hàng cũ và mới, tạo ra một chiến dịch marketing đa phương tiện hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho marketing online
1.Một thiết kế Web chuẩn seo, thân thiện với mobile

Thiết kế web thường được coi là một chiến thuật tiếp thị, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến lượng thời gian và sự chú ý của người dùng sẽ chi tiêu vào trang của bạn. Trang web của bạn là trung tâm của tất cả các nỗ lực digital marketing của bạn, vì vậy nếu website của bạn là không rõ ràng, dễ đọc, và hấp dẫn, dù bạn mất bao nhiêu thời gian đầu tư phát triển – bạn vẫn sẽ mất khách hàng. Tạo một trang web up-to-date, hấp dẫn và tương thích hầu hết vs các thiết bị di động sẽ giúp bạn tạo ra một chiến lược digital marketing xuất sắc.

2.Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa cho phép tên và trang web của bạn xuất hiện trên một danh sách các kết quả trên công cụ tìm kiếm. Với một chiến lược SEO thành công, trang web công ty bạn sẽ liên kết với các từ khóa được sử dụng để tìm kiếm dịch vụ bạn cung cấp. Điều này gia tăng cơ hội lựa chọn mua hàng của mỗi một cá nhân cho dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

3. Sử dụng Email Marketing

Nó là không chỉ nguyên là gửi email đơn thuần. Bạn sẽ phải phân loại các danh sách email khác nhau phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của từng cá nhân và có thể tạo ra cách tiếp cận cá nhân hoá cho mỗi chiến dịch của bạn. Hãy thấu hiểu các thói quen mua sắm của khách hàng của bạn và sử dụng thông tin đó để phát triển chiến lược của bạn.

4. Sử dụng cuộc thi và quà tặng
Người ta thường thích các cuộc thi và giải thưởng. Bất cứ lúc nào bạn có thể khuyến khích like share từ các khách hàng của mình để đổi lấy một sản phẩm hay dịch vụ miễn phí – bạn sẽ thấy một sự tăng vọt đột biết cùa doanh số và sự kết nối với cộng đồng.

5.Sử dụng Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Kết quả hình ảnh cho Affiliate Marketing)
Tiếp thị liên kết có thể không thể áp dụng với mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng, chiến dịch digital marketing của bạn có thể nhanh chóng được cải thiện mà không cần quá nhiều công sức. Với một chiến dịch tiếp thị liên kết, những người tin vào công ty của bạn có thể chia sẻ thông tin về sản phẩm và phát triển thị trường của bạn trên một nền tảng cộng tác viên nhận hoa hồng.

6. Viết thông cáo báo chí trực tuyến
Khi bạn sử dụng thông cáo báo chí trực tuyến, thông tin của bạn sẽ được xuất hiện một cách chinh thức và rộng rãi. Điều này cho phép các báo, blog, hoặc các nguồn phương tiện truyền thông khác xem thông tin của bạn và viết bài về công ty của bạn và bạn không cần phải nỗ lực để kết nối và yêu cầu viết các bài đăng nữa .

Một chiến lược tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ sẽ giúp bạn để thúc đẩy doanh số và tìm được nhiều khách hàng, kết nối với họ. 6 chiến lược kể trên đã được chứng minh giúp các công ty đi lên một tầm cao mới. Bằng cách áp dụng những chiến lược trên, bạn đã sẵn sàng tạo ra một chiến lược marketing internet  xuất sắc.

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin