5 plugin chia sẻ mạng xã hội tốt nhất cho WordPress

Phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng bùng nổ , với 2,46 tỷ người dùng trong năm 2018. Con số đó dự kiến ​​sẽ đạt 2,9 tỷ vào năm 2020.

Khi nói đến việc tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, không có gì hoàn toàn làm được điều đó tốt hơn so với lượt chia sẻ và lượt thích trên mạng xã hội. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, có các chủ đề bao gồm tính năng chia sẻ xã hội. Nhưng nếu đó không phải là trường hợp với chủ đề của bạn, bạn sẽ cần chọn từ một số plugin chia sẻ xã hội. Các plugin này giúp người đọc chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

5 plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress

Bạn thực sự có rất nhiều lựa chọn khi chọn từ các plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Các plugin này không chỉ thêm các nút chia sẻ và số lượng người theo dõi, họ còn khuyến khích và giám sát các chia sẻ xã hội trên trang web của bạn. Nhưng trước khi bạn cảm thấy phấn khích với hàng loạt các tính năng mà các plugin này cung cấp, bạn cần đánh giá chúng theo các yêu cầu cụ thể của trang web. Bạn sẽ cần kiểm tra xem plugin có hỗ trợ các mạng xã hội bạn muốn không, cũng như các vị trí đặt ra sao. Chắc chắn, tính năng bổ sung chia sẻ xã hội phong phú là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng nếu tất cả những gì trang web của bạn cần là một vài nút cơ bản, thì cũng có nhiều plugin đơn giản, nhẹ.

Chúng ta hãy làm quen với một số plugin chia sẻ xã hội tốt nhất:

Sumo

Plugin chia sẻ mạng xã hội Sumo

Sumo  thực sự là một nhóm các công cụ hỗ trợ tăng lưu lượng truy cập, chia sẻ hoặc đăng ký trang web của bạn cực kỳ tốt. Phần lớn các công cụ đều miễn phí, bao gồm Chia sẻ Sumo .

Mặc dù bạn sẽ cần cài đặt toàn bộ, tuy nhiên bạn có thể kích hoạt một vài  mô-đun mà bạn cần. Plugin WordPress chính thức cho Sumo giúp thiết lập dễ dàng và cấu hình chỉ mất vài phút bằng cách kéo và thả. Giao diện chọn vị trí hiển thị cũng cực kỳ đơn giản.

Sumo cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát số lượng và các nút hiển thị trên 65+ mạng trên cơ sở mỗi trang. Bạn có thể ẩn số lượng riêng lẻ hoặc chỉ hiển thị số lượng trên một số nhất định. Một tính năng nổi bật trong plugin này là tự động sắp xếp lại các nút thân thiện với thiết bị di động bởi những nút nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

Để xóa nhãn hiệu riêng của Sumo, bạn sẽ cần mua phiên bản cao cấp. Điều đó cũng thiết lập cho bạn các phân tích, để bạn biết cách thức và thời điểm nội dung của bạn được chia sẻ. Bạn có thể có các tùy chọn chia sẻ khác nhau cho điện thoại di động và máy tính để bàn. Mặc dù Sumo là một sản phẩm hàng đầu, nhưng nó không phải là một plugin độc lập. Nó có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn có ý định kết hợp nó với các công cụ khác trong bộ phần mềm để tự động hóa sự phát triển của trang web của bạn .

Orbit Fox Compmate

Plugin Orbit Fox Compmate

Orbit Fox Compmate  là một plugin miễn phí kết hợp một số mô-đun thành một plugin nhỏ gọn. Tuy nhiên, bạn có thể kích hoạt các mô-đun bạn cần. Các mô-đun chia sẻ và báo cáo có sẵn cho tất cả người dùng WordPress, với sự hỗ trợ cho hơn 20 mạng. Các mô-đun còn lại (biểu tượng menu tùy chỉnh và hình ảnh nổi bật miễn phí) mở rộng các tính năng của chủ đề Zerif và Hestia. Chúng giúp thêm các widget và phần trang trước vào chủ đề của bạn.

Thiết lập plugin này rất dễ dàng. Từ bảng điều khiển WordPress của bạn, bạn có thể chuyển đổi các tùy chọn chia sẻ và vị trí của các nút. Bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau cho điện thoại di động và máy tính để bàn, và vẽ trên các biểu tượng menu tùy chỉnh hoặc hình ảnh nổi bật.

Orbit Fox Compmate   thân thiện với nhà phát triển và bạn sẽ nhận được cập nhật tự động trên bảng điều khiển của mình. Ưu điểm của plugin này là nó sẽ chỉ tải nếu tương thích với các chủ đề và plugin hiện có của bạn. Orbit Fox Compmate là một plugin dễ sử dụng cho phép kiểm soát hoàn hảo sự xuất hiện và vị trí của các nút chia sẻ xã hội của bạn.

AddtoAny

5-plugin-chia-se-mang-xa-hoi-tot-nhat-cho-wordpress
Plugin AddtoAny

Một plugin khác trong danh sách các plugin chia sẻ xã hội tốt nhất của chúng tôi cho WordPress là AddtoAny, AddtoAny đi kèm với một loạt các tính năng, bao gồm một nút chia sẻ chung. Nút này cho phép người dùng di chuột qua và có tùy chọn chia sẻ trên nhiều nền tảng, bao gồm cả WordPress. Chúng kết nối với hơn 100 trang web và ứng dụng xã hội và bao gồm cả plugin WordPress.

Plugin này đặt các thanh xã hội nổi đơn giản ở hai bên, cũng như ở đầu hoặc cuối bài viết của bạn. Bên cạnh đó, người dùng có thể tận dụng nhiều công cụ hỗ trợ như mẫu email, mẫu Twitter, trình rút ngắn URL, v.v.

Nếu không có bất kỳ đăng ký, đăng nhập hoặc tạo tài khoản từ phía bạn, AddToAny có thể hiển thị số lượng chia sẻ xã hội. Bạn sẽ có thể thay đổi một số cài đặt với plugin này. Bạn có thể điều chỉnh kích thước cho các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, ra lệnh cho vị trí và quyết định có bao gồm số lượng chia sẻ xã hội hay không.

Easy Social Share Buttons for WordPress – Nút chia sẻ xã hội dễ dàng cho WordPress

5-plugin-chia-se-mang-xa-hoi-tot-nhat-cho-wordpress
Plugin Easy Social Share Buttons

Một plugin khác đánh dấu vào tất cả các hộp là  Nút chia sẻ xã hội dễ dàng cho WordPress (trả phí). Chúng cho phép bạn kích hoạt chia sẻ trên 45 mạng xã hội và chọn từ 52 mẫu.

Plugin này cung cấp hơn 27 vị trí hiển thị tự động và hơn 30 hình ảnh động bắt mắt. Với một giấy phép sử dụng toàn bộ ở mức 19 đô la, đó là một món hời công bằng. Nó chứa một loạt các tính năng cao cấp bao gồm các trích dẫn, số liệu và phân tích có thể chia sẻ. Ngoài ra, còn có thử nghiệm phân tách A / B, Nhận xét Facebook, liên kết hồ sơ xã hội và hơn thế nữa.

Plugin cũng bao gồm các nút chức năng như nút thích, in và email. Bên cạnh đó, điều làm cho plugin này trở nên nổi bật là một loạt các tùy chọn mà nó cung cấp, tất cả mà không phải sử dụng mã. Nhiều tính năng giúp bạn thiết lập plugin theo cách tối ưu cho trang web của bạn. Chúng bao gồm các chế độ plugin khác nhau, thiết lập tự động cho điện thoại di động, tùy chọn tối ưu hóa tự động và tùy chọn Hoàn tác thay đổi.

WP Social Sharing – Chia sẻ xã hội WP

5-plugin-chia-se-mang-xa-hoi-tot-nhat-cho-wordpress
Plugin WP Social Sharing

Không phải ai cũng muốn có một plugin đầy đủ tính năng để chia sẻ xã hội. Chia sẻ xã hội WP có thể phục vụ đáng kể nhu cầu của các trang web muốn đi kèm với một plugin đơn giản, cung cấp một vài mạng cơ bản. plugin nhẹ và sử dụng CSS3 để tạo các nút chia sẻ xã hội lớn, đáp ứng yêu cầu của người dùng. Nếu chiều rộng thiết bị nhỏ hơn 480px, các nút sẽ tự động chuyển đổi thành các biểu tượng tương ứng. Hơn nữa, plugin tích hợp dễ dàng với bất kỳ chủ đề nào của bạn.

WP Social Sharing cho phép bạn hiển thị các nút trên bất kỳ bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh và phương tiện truyền thông. Các biểu tượng xã hội có thể được sắp xếp lại theo cách bạn muốn.

Plugin nào phù hợp với tôi?

Mặc dù tất cả các plugin chia sẻ xã hội tốt nhất chúng tôi đã liệt kê bên trên, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc trước khi chọn lựa. Việc này phần lớn phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của trang web của bạn.

  • Sumo Share cung cấp chức năng quan trọng cho một plugin miễn phí. Hơn nữa, nó đặt hàng các biểu tượng theo số lần nhấp. Mặt trái của Sumo Share là thương hiệu của họ trên phiên bản miễn phí – đi xa với giấy phép pro cơ bản nhất có giá 29 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn tất cả các tính năng với sự kiểm soát tuyệt vời Nút chia sẻ xã hội dễ dàng cho WordPress cũng nhận được cái gật đầu.
  • Nhưng nếu một loạt các tính năng dường như không liên quan không phải là thứ của bạn và tất cả những gì bạn cần là các nút chia sẻ xã hội cơ bản, bạn có thể đóng đinh nó với WP Social Sharing hoặc Orbit Fox Companion – đặc biệt tốt nếu bạn cần một plugin hiệu quả và đơn giản mà thân thiện với thiết bị di động.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin