5 Plugin tạo form liên hệ cho website WordPress tốt nhất 2022

Có các plugin WordPress cho dường như mọi thứ. Chúng tôi có thể dễ dàng tải hình ảnh lên trang web của mình, cho phép người dùng để lại nhận xét, bảo vệ blog của chúng tôi khỏi những kẻ xâm nhập cũng như nhiều thứ khác bằng cách sử dụng các plugin tuyệt vời mà chúng tôi có thể tìm thấy trên Internet.

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web WordPress, bất kể bạn đang chia sẻ loại nội dung nào với thế giới, phần lớn thời gian bạn sẽ muốn cho phép người xem liên lạc với bạn bằng cách nào đó. Để lại địa chỉ email ở đâu đó hoặc hiển thị trên trang chủ là một cách để làm điều này, nhưng không chỉ điều này không chuyên nghiệp, mà đồng thời bạn không làm cho khán giả của bạn dễ dàng nói cho bạn biết họ nghĩ gì về họ trang web.

Ngày nay, tất cả sẽ thay đổi, vì bạn sẽ tìm hiểu về một số plugin tốt nhất trên thị trường khi nói đến việc tạo bất kỳ loại hình liên hệ nào. Một khi bạn đã hoàn thành với danh sách, bạn sẽ có thể chọn một trong đó bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Bạn cũng có thể chọn dựa trên mức độ nâng cao của các cài đặt bạn yêu cầu cũng như số lượng kinh nghiệm bạn có khi tạo các biểu tạo form liên hệ ưa nhìn và hoạt động.

Ninja Forms

Ninja Forms là một lựa chọn phổ biến hiện nay để tạo from liên hệ

 

Mã hóa và tạo các hình thức liên lạc mà không có plugin có thể là một điều rất căng thẳng, đặc biệt nếu bạn không quen với kỹ thuật này. Đây là lý do tại sao Ninja Forms là một lựa chọn phổ biến như vậy khi nói đến việc chọn trợ giúp trong quá trình tạo các biểu tạo form liên hệ cần thiết.

Có nhiều dịch vụ và chức năng hữu ích khác trong plugin này, điều này chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tải phiên bản miễn phí của plugin này, có tất cả các tính năng được mở khóa.

Bạn có thể tạo một biểu tạo form liên hệ đơn giản nơi bạn đặt trường cho địa chỉ email của người dùng cũng như phần họ có thể để lại nhận xét của họ, nhưng đồng thời bạn cũng có thể làm nhiều hơn thế! Ví dụ: thêm bất kỳ số lượng trường nào, chẳng hạn như nút radio, hộp văn bản cũng như các trường tính toán cũng đơn giản như đánh dấu một tùy chọn trên trang cài đặt.

Ưu điểm: Bạn có thể nhận được một số lượng lớn các chức năng tuyệt vời, ngay cả với phiên bản miễn phí, nhưng nếu bạn quyết định trả tiền cho phiên bản nâng cao, bạn sẽ mở khóa các dịch vụ khác, chẳng hạn như hỗ trợ khách hàng.

Nhược điểm: Plugin này chứa đầy các chức năng tuyệt vời, nhưng có nhiều chức năng nâng cao hơn trên thị trường mà bạn có thể chọn. Nếu bạn muốn kiểm soát tốt hơn cách các plugin của bạn cảm thấy và giao diện, bạn có thể tìm thấy một plugin phù hợp hơn cho mình.

WPForms

Plugin WPForms

 

Có nhiều chủ sở hữu trang web WordPress không có nhiều kinh nghiệm khi vận hành bất kỳ loại plugin nào. Cũng có nhiều người hiểu các bước cần thiết, nhưng họ không có thời gian dành nhiều giờ để cố gắng thiết lập biểu tạo form liên hệ của họ. Đây là lúc WPForms đi vào hoạt động, để tiết kiệm thời gian.

Không chỉ có nhiều cài đặt nâng cao mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như khả năng nhận thông báo mỗi khi ai đó điền vào biểu tạo form liên hệ, tùy chọn thanh toán PayPal trên trang web của bạn, xác nhận mẫu cũng như đa lớp hệ thống bảo vệ, nhưng việc xây dựng một biểu mẫu cũng rất đơn giản với tùy chọn kéo và thả tích hợp.

Giao diện rất thân thiện với người dùng và thiết lập biểu tạo form liên hệ đầu tiên của bạn là trò chơi trẻ em. Bạn có thể chọn một trong nhiều mẫu đi kèm với plugin hoặc bạn cũng có thể chọn xây dựng mẫu của riêng mình từ đầu. Bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào khi sử dụng plugin, bạn sẽ có thể sử dụng plugin này mà không gặp vấn đề gì.

Ưu điểm: Bạn sẽ nhận được một plugin rất thông minh, dễ sử dụng. Khi bạn thấy nhiều tùy chọn mà bạn có thể chọn, bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng với các tùy chọn tùy chỉnh cũng như các chức năng bổ sung khác nhau.

Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất của plugin này là bạn cần trả phí thuê bao hàng năm. Gói chi phí thấp nhất là 39 đô la một năm, nhưng với gói này, bạn chỉ đủ điều kiện để sử dụng plugin trên một trang web, trong khi vẫn có một vài tùy chọn bị khóa.

Contact Form 7

Plugin Contact Form 7

 

Tác giả của plugin này, Takayuki Miyoshi đã tạo ra một plugin mã nguồn mở miễn phí, có sẵn cho bất kỳ ai quan tâm đến nó. Với nó, bạn có thể tạo bất kỳ số lượng các hình thức liên lạc, một cách dễ dàng.

Plugin có một số biện pháp chống thư rác được triển khai trong đó, chẳng hạn như kiểm tra CAPTCHA nổi tiếng, nơi người dùng muốn sử dụng biểu mẫu cần hoàn thành một nhiệm vụ đơn giản để xác minh rằng họ không phải là một spambot.

Xem thêm : Cách tạo một trang web WordPress đa ngôn ngữ

Plugin hoàn toàn miễn phí, nhưng những người muốn đóng góp và thưởng cho tác giả có thể chọn quyên góp một vài đô la trên trang web cá nhân của mình. Có nhiều ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể tải xuống plugin. Điều này chủ yếu là do sự đóng góp của cộng đồng xung quanh Mẫu liên hệ 7.

Ưu điểm: Có một phần lớn các cài đặt có sẵn mà bạn có thể chọn là rất quan trọng đối với nhiều nhà phát triển cũng như chủ doanh nghiệp nhỏ. Plugin hình thức liên hệ WordPress miễn phí này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ít nhất một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nhược điểm: Plugin không thân thiện với người dùng như các plugin khác trong danh sách và không có nhóm hỗ trợ chuyên dụng nào có thể giúp bạn. Bạn vẫn có thể khám phá các diễn đàn hỗ trợ để khắc phục tiềm năng.

Gravity Forms

Gravity Forms đã chiếm lĩnh thị trường với hình thức độc đáo

 

Là một trong những plugin hình thức liên hệ phổ biến nhất hiện có, Gravity Forms đã chiếm lĩnh thị trường với hình thức độc đáo, tính năng bổ sung cũng như giao diện dễ sử dụng.

Gravity Forms cung cấp rất nhiều thứ mà thật khó để liệt kê chúng. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu nhiều trang, giới hạn số lượng mục có thể được gửi, lên lịch biểu và đặt các trường định giá vào biểu mẫu của bạn cũng như thực hiện nhiều điều khác. Bạn cũng có thể chọn tải xuống nhiều chủ đề khác nhau.

Có các tiện ích mở rộng cho nhiều ứng dụng và dịch vụ web lớn, như PayPal, Autorize.Net, Giám sát chiến dịch và nhiều dịch vụ khác.

Không chỉ plugin này cung cấp nhiều lựa chọn chức năng, mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, nhưng nó cũng khá đơn giản để vận hành. Bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn sẽ giúp bạn bắt đầu, nhưng giao diện được thiết kế theo cách mà bạn sẽ không gặp khó khăn để hiểu nó.

Ưu điểm: Plugin này thực sự có thể làm mọi thứ bạn cần từ một plugin tạo form liên hệ. Nó cung cấp sự lựa chọn lớn nhất về chức năng, cài đặt, tùy chỉnh cũng như các dịch vụ mà bạn sẽ tìm thấy.

Nhược điểm: Một plugin tuyệt vời như vậy không thể miễn phí; và nó không phải là. Bạn cần phải trả một số tiền nhất định, tùy thuộc vào số lượng trang web bạn muốn sử dụng cũng như dựa trên các tiện ích bổ sung mà bạn yêu cầu.

PirateForms

Plugin PirateForms tạo from miễn phí

 

PirateForms là một mục miễn phí khác trong danh sách của chúng tôi và lý do tại sao nó xứng đáng được nhận là vì nó đơn giản. Không chỉ bạn có thể tạo các biểu mẫu hoạt động trong vài phút, mà còn có nhiều tùy chọn không được bao gồm trong các plugin biểu tạo form liên hệ khác.

Không chỉ các hình thức được tạo bằng PirateForms trông tuyệt vời, mà chúng còn có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Nhận thông báo và gửi email trả lời lại cho khách truy cập của bạn chưa bao giờ dễ dàng như với công cụ tiện dụng này.

Quá trình cài đặt cũng rất đơn giản và bạn sẽ không mất thời gian cố gắng tìm hiểu xem mỗi tùy chọn làm gì.

Ưu điểm: PirateForms rất đơn giản và rất hiệu quả. Plugin này rất được khuyến khích cho những người mới bắt đầu sử dụng plugin liên hệ.

Nhược điểm: Sự đơn giản của plugin cũng như thiếu một số chức năng nhất định sẽ không thu hút được các nhà phát triển chuyên nghiệp cũng như những người đã sử dụng nhiều plugin tương tự khác.

Kết luận!

Có nhiều lý do tại sao bạn sẽ cần một plugin hình thức liên hệ, nhưng hy vọng, bây giờ bạn sẽ có một nhiệm vụ dễ dàng hơn khi chọn một cái mà bạn cần. Tất cả các plugin được liệt kê ở trên đều có điểm chung, đó là cho bạn khả năng dễ dàng tạo biểu mẫu, qua đó khách truy cập của bạn có thể liên lạc với bạn.

Xem thêm : Tạo Website bán hàng miễn phí

Tùy thuộc vào loại biểu mẫu mà bạn muốn thêm vào blog, cửa hàng thương mại điện tử hoặc bất kỳ loại trang web WordPress nào khác, bạn sẽ có thể tìm thấy ứng viên phù hợp từ danh sách.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin