5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho InMotion Hosting

InMotion Hosting nằm trong số sản phẩm tốt nhất trong kinh doanh. Không chỉ vì họ có một dịch vụ ổn định, nhanh chóng, cùng với sự hỗ trợ khách hàng miễn phí, mà họ thực sự là công ty làm mọi thứ vì lợi ích của khách hàng. Điều chắc chắn là bạn nhận được nhiều lợi ích nếu bạn hợp tác cùng với họ. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều dịch vụ miễn phí, chẳng hạn như SSD, sao lưu, di chuyển website, ứng dụng và hơn thế nữa.

InMotion là nhà của hơn 300.000 tên miền. Máy chủ hoạt động rất tốt, trung bình có khoảng tải trung bình 500 mili giây và hoạt động trung bình 99,98% trong cả năm. Điều đó có nghĩa là bất kỳ trang web nào trên máy chủ sẽ liên tục khả dụng ở tốc độ cao. InMotion cũng là công ty hàng đầu về hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi không thấy InMotion thiếu bất cứ thứ gì cốt lõi trong dịch vụ, đó là lý do tại sao hợp lý khi gói lưu trữ cơ bản có giá 3,99 đô la mỗi tháng. Có nhiều lựa chọn rẻ hơn ngoài kia cung cấp các dịch vụ chất lượng cao tương tự, mà chúng tôi xem xét ngày hôm nay. Nhưng điều quan trọng cần đề cập là không ai có dịch vụ chất lượng cao nhất quán như InMotion. Họ thậm chí còn giúp người dùng mới dùng thử dịch vụ của họ cùng hỗ trợ hoàn tiền trong 90 ngày. Đây là một minh chứng sự tự tin của họ về việc bạn không có lý do gì để rời bỏ họ.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm đơn vị rẻ hơn hoặc bạn chỉ muốn biết bạn có lựa chọn nào khác, đây là một vài lựa chọn thay cho InMotion mà chúng tôi chắc chắn đề xuất.

1. Hosgator

Hostgator là Moby Dick của doanh nghiệp lưu trữ web. Nếu thỉnh thoảng bạn cũng đọc và truy cập YouTube, bạn sẽ thấy chính xác lý do. Họ cũng là một trong số đơn vị lưu trữ web lớn nhất hành tinh, lưu trữ hơn 9 triệu tên miền. HostGator cũng hợp tác với Linux và Cisco. Thật khó để bắt gặp một video không khiến bạn xem quảng cáo của HostGator trước khi bắt đầu. HostGator thúc đẩy nhiều nguồn lực quảng cáo chính nó và đã tồn tại hơn 10 năm bằng cách làm như vậy. Kể từ khi giới thiệu dịch vụ đám mây, công ty này đã là một trong số mục yêu thích của chúng tôi.

Kết quả thử nghiệm từ chúng tôi về gói Baby Cloud:

  • Thời gian hoạt động: 99,99%
  • Tốc độ tải trang: 520 ms

Đây là một đề nghị nổi bật mà ít công ty khác có thể làm được. Trên thực tế, chúng tôi còn không nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ mạnh mẽ như vậy với giá 3,95 đô la một tháng. Những gì thêm vào giá trị là hỗ trợ khách từ HostGator. Họ không khiến khách phải chờ hơn 15 phút để trả lời và đại diện họ khá am hiểu. Cho đến nay, họ đã nói chuyện với chúng tôi một cách thân thiện và xem qua mọi vấn đề.

Khi nói đến công cụ miễn phí, HostGator không bị thiếu. Họ cung cấp công cụ bảo mật tuyệt vời, bảo vệ bạn khỏi việc bị tấn công và cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL để xử lý giao dịch trang web. Ngoài ra, nếu bạn có một trang web đã tồn tại ở một nơi khác, họ sẽ di chuyển nó miễn phí. Trên hết, cPanel của HostGator rất thân thiện, thậm chí bé trai 5 tuổi của bạn cũng sẽ biết cách sử dụng nhanh chóng. Nếu bạn không thể quyết định nên chọn gói nào, trong hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể từng gói HostGator.

Vấn đề duy nhất với HostGator là về giá, yêu cầu bạn phải đăng ký 2 năm để có giá quảng cáo của họ. Bạn cũng được phép tạo bản sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, nhưng bạn sẽ phải trả thêm 15,95 đô la hàng năm, nếu bạn muốn có bản sao lưu ‘thật’.

2. Bluehost

Bluehost là một lựa chọn thay thế tuyệt vời với những người mới, người viết blog và người dùng WordPress nói chung. Nó có mức độ phổ biến lớn, nhờ giá thấp, hỗ trợ vượt trội cho WordPress. Điều này mang tới một lý do vững chắc để WordPress.org có chúng trong số 3 đề xuất lưu trữ của họ. Họ cũng làm khá tốt trong khía cạnh cốt lõi của một dịch vụ lưu trữ, mang tới thời gian tăng tốc vững chắc, tải trang nhanh. Tuy nhiên, hỗ trợ khách hàng của họ hơi chậm, vì trung bình họ mất khoảng 40 phút để phản hồi cho người dùng.

Bluehost đã phát triển khá tốt trong kinh doanh lưu trữ web và họ biết rằng họ là điểm đến hàng đầu, đặc biệt là người mới. Lý do trước tiên là bất kỳ người dùng WordPress nào cũng biết về họ và sự hỗ trợ mạnh mẽ của họ cho hệ thống. Lý do thứ hai là  gói lưu trữ chia sẻ đầu tiên của họ có giá $ 2,95 / tháng. Dưới đây là các nguyên tắc cơ bản của dịch vụ phổ biến nhất của họ:

Kết quả thử nghiệm của chúng tôi trên Gói cơ bản của Bluehost:

  • Thời gian hoạt động: 99,98%
  • Tốc độ tải trang: 530 mili giây

Nội dung free: tên miền, tích hợp ứng dụng, xây dựng web kéo và thả, tùy chọn bảo mật tốt.

Khi nói đến WordPress, rất ít công ty có hệ thống của họ được tối ưu hóa tốt. Đó là lý do Bluehost mang tới Managed WordPress Hosting. Mặc dù đây không phải là loại lưu trữ rẻ nhất mà bạn có thể có, với mức giá từ 19,99 đô la / tháng đến 49,99 đô la / tháng, nó sẽ khiến bạn mất rất nhiều trọng lượng. Bạn có thể yên tâm rằng một nhóm chuyên gia đang chăm sóc web WordPress của bạn. Họ đảm bảo rằng nó liên tục update, an toàn và xử lý mọi vấn đề phát sinh. Công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn trên web, hiệu suất và tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng nó.

Tính đến mọi thứ, Bluehost cực kỳ rẻ và có dịch vụ vững chắc, với bảng điều khiển dễ sử dụng, làm cho nó hoàn hảo cho người mới. Họ cũng có nhiều tài nguyên trực tuyến để bạn học hỏi, nhưng bạn sẽ phải chờ một chút nếu bạn muốn liên hệ tới bộ phận hỗ trợ khách hàng. Họ cũng không cung cấp bất kỳ di chuyển web miễn phí nào và yêu cầu đăng ký 3 năm để cho phép bạn có giá giới thiệu thấp. Bluehost là một lựa chọn tốt nếu bạn đang muốn điều hành một trang web WordPress với chi phí hiệu quả nhất có thể.

Xem thêm : Cách tạo một trang web WordPress đa ngôn ngữ bằng WPML

3. iPage

 

iPage nằm trong số dịch vụ lưu trữ rẻ nhất. Họ mang tới các gói dịch vụ lưu trữ từ $1.99 một tháng. Công ty thuộc sở hữu của Endurance International Group đã mang đến cho chúng tôi nhiều công ty lưu trữ khác như Bluehost, FatCow, VPSLink, Justhost, HostMonster, v.v. Họ là một công ty lớn gợi lên cảm xúc lẫn lộn trong các khách trên toàn thế giới.

Dưới đây là kết quả thử nghiệm của chúng tôi về Kế hoạch thiết yếu được chia sẻ:

  • Thời gian hoạt động: 99,96%
  • Tốc độ tải trang: 884 ms

Điều này không phải là tốt nhất, tuy vậy nó thực sự rẻ. Chúng tôi không mong đợi họ có một dịch vụ khách hàng tốt, tuy vậy iPage đã chứng minh chúng tôi sai. Họ cung cấp hỗ trợ tốt  qua email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại, mất khoảng 20 phút để trả lời các câu hỏi của chúng tôi. Nhưng họ có nhiều ý kiến ​​trái chiều về vấn đề này, vì vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra lại trước khi bạn mua dịch vụ của họ. Mặc dù chúng rẻ, nhưng chúng sẽ cung cấp cho bạn mức giá giới thiệu thấp chỉ với đăng ký 12 tháng. Không có gì tốt hơn một thẻ giá trả trước để làm cho bạn tin tưởng một thương hiệu.

Cùng với dịch vụ tốt này với mức giá hợp lý, bạn cũng sẽ có được các tùy chọn bảo mật nâng cao. iPage hợp tác với SiteLock, một công ty bảo mật mạng. Phần mềm giúp chặn các vi phạm bảo mật cũng như thường xuyên quét trang web để tìm phần mềm độc. Nó cũng sẽ xóa phần mềm độc, tùy vào gói iPage bạn sử dụng. Nhưng biện pháp bảo mật lớn nhất là tạo các bản sao lưu thường xuyên cho trang web, điều mà iPage sẽ làm cho bạn mỗi ngày. Hầu hết các công ty tính phí thêm cho dịch vụ này, nhưng iPage sẽ cung cấp free.

iPage cũng tích hợp  với ứng dụng của bên thứ ba như PayPal, Google Apps và các nền tảng thương mại điện tử khác nhau. Họ cũng cung cấp tín dụng thưởng cho quảng cáo tại Google AdWords, Yahoo! và Bing.

Mặc dù tất cả điều này nghe có vẻ khá tốt, iPage cũng chứa đầy nhược điểm, với điều đầu tiên là không có cPanel. Mọi nhà cung cấp đều có cPanel, nhưng iPage làm việc với một phần mềm ít biết đến hơn có tên là vDeck. Nó hoạt động, nhưng cPanel vẫn thân thiện với người dùng hơn vDeck. Ngoài ra, bạn sẽ có thể đăng ký dịch vụ rất rẻ, nhưng khi thời gian của bạn kết thúc, bạn mất khoảng 8 đô la/ tháng để gia hạn gói – Đó là bước nhảy vọt giá 350%! Vì vậy, hóa ra iPage khá phức tạp và bạn nên sử dụng một phương án khác tốt hơn.

4. A2hosting

 

A2hosting có thể không phổ biến như Bluehost hoặc HostGator, nhưng họ mang tới dịch vụ thực sự tốt. Họ có một loạt gói trên nền tảng Linux và Windows, các gói VPS được quản lý và không được quản lý, máy chủ chuyên dụng, gói lưu trữ của người bán lại, đăng ký tên miền và các giải pháp trực tuyến khác. Gói lưu trữ rẻ nhất của họ là gói chia sẻ Lite Linux, có giá khởi điểm $ 3,92 mỗi tháng. Điều này chỉ cho phép bạn lưu trữ một trang web duy nhất, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Swift ngay từ đầu.

Chúng tôi thực hiện một số nghiên cứu về A2hosting và nhận thấy hầu hết các đánh giá tích cực, nhưng chúng tôi muốn tự đảm bảo. Do vậy, chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm.

Kết quả thử nghiệm của chúng tôi về Swift Plan được chia sẻ (Linux):

  • Thời gian hoạt động: 99,97%
  • Tốc độ tải trang: 509ms

Cả thời giờ hoạt động và thời giờ tải trang đều tuyệt vời. Họ cũng có một hỗ trợ tốt thông qua email và trò chuyện.

Kế hoạch chia sẻ của họ bao gồm các tính năng tốt. Như đã nói trước đây, chúng tôi sẽ không chọn gói Lite, vì giới hạn số lượng trang web. Mỗi gói được chia sẻ bao gồm lưu trữ RAID-10 không giới hạn và chuyển không giới hạn. SSL miễn phí thông qua Let Encrypt là một cổng của mọi gói lưu trữ. CDN free CloudFlare cũng được bao gồm trong tất cả gói.

Nếu bạn muốn chuyển web của mình từ InMotion sang A2hosting, họ sẽ di chuyển web và tài khoản cPanel của bạn free.

A2hosting hoàn lại tiền bất kỳ lúc nào cũng là một điều độc đáo tại công ty này. Hãy nhớ rằng, hoàn trả đầy đủ sẽ chỉ được đưa ra khoảng 30 ngày sau khi đăng ký.

A2hosting là nhà cung cấp tốt và cũng là sự thay thế tuyệt vời cho InMotion.

5. Godaddy

 

Godaddy là nằm trong số nhà đăng ký tên miền nổi tiếng nhất thế giới cung cấp lưu trữ Managed WordPress. Họ cung cấp các giải pháp lưu trữ WordPress nhanh chóng, an toàn và được quản lý đầy đủ, bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian. Bạn có thể có được kế hoạch đầu tiên của họ với $ 1 mỗi tháng. Họ cũng sẽ cho bạn một tên miền free nếu bạn chọn gói hàng năm của họ.

Dưới đây là kết quả thử nghiệm từ chúng tôi về kế hoạch kinh tế lưu trữ được chia sẻ:

  • Thời gian hoạt động: 99,04%
  • Tốc độ tải trang: 500 ms

Thời giờ hoạt động có vẻ đủ đáng tin cậy nhưng hãy nhớ rằng 99,04% thời giờ hoạt động có nghĩa là trang web của bạn sẽ ngừng hoạt động ít nhất hai giờ trong cả năm. Trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ chia sẻ dựa trên Linux hoặc Windows, tùy thuộc vào những gì bạn chọn. Bởi vì cũng giống như bất kỳ công ty lưu trữ nào khác, máy chủ dựa trên Windows đắt hơn.

Họ cũng có lưu trữ VPS với giá 29,99 đô la mỗi tháng và một kế hoạch thậm chí còn tốt hơn từ 129 đô la. Họ cũng sẽ đi xa hơn và cung cấp lưu trữ WordPress quản lý. Bạn cũng sẽ có trình tạo trang web miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một web từ các yếu tố kéo và thả. Dịch vụ khách hàng của họ dường như đủ tin cậy, mất khoảng 10 phút để trả lời một truy vấn.

Xem thêm : Tạo Website

Phần kết luận

Mặc dù theo ý kiến ​​của chúng tôi, thực sự không đáng để chuyển từ tài khoản InMotion đã có sang bất kỳ tài khoản nào khác, nhưng tùy công ty lại khác nhau. Nếu bạn phải chọn một cái gì đó khác, HostGator sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn và Bluehost là lựa chọn tốt thứ hai của bạn để làm việc. Có lẽ GoDaddy cũng đáng để thử.

Chúng tôi hy vọng bạn thích đọc qua bài viết của chúng tôi và chúng tôi đã giúp bạn học được điều gì đó mới hôm nay!

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin