11 mẫu website WordPress ẩm thực tốt nhất năm 2023

11 mẫu website WordPress ẩm thực tốt nhất năm 2020 – Ở danh sách này chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu website nấu ăn ấn tượng nhất để bạn cùng khách hàng của mình có được những trải nghiệm thú vị khi truy cập website ẩm thực này.

 1. FoodRecip

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

 

Với giao diện này, bạn có khả năng chia sẻ công thức nấu ăn, trải nghiệm ăn uống, nhật ký ăn uống của bạn,….

Bất cứ điều gì bạn chia sẻ, giao diện này đều sẽ hiển thị bắt mắt. Nó hoàn toàn thân thiện với mọi thiết bị di động.

Mẫu website này có nhiều cách phối màu được xác định trước mang lại hiệu ứng rõ nét. Tối ưu hóa SEO giúp website đạt thứ hạng cao ở công cụ tìm kiếm.

 1. iCOOK

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

 

Giao diện này rất thú hút, tương thích với Twitter Bootstrap.  Nó cũng không yêu cầu kĩ năng nào khi tùy chỉnh. Bất cứ ai cũng có khả năng tùy chỉnh giao diện này theo sở thích của họ chỉ với vài cú nhấp chuột. Với shortcodes, bạn có khả năng làm nổi bật công thức, thành phần mà không cần bất kỳ mã kỹ thuật nào.

Nhìn chung, nếu bạn muốn để lại ấn tượng cho khách truy cập, iCOOK là lựa chọn hoàn hảo.

 1. Food WordPress Theme

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

Cực kỳ dễ sử dụng, trực quan, nhưng cũng mạnh mẽ thông qua tùy chọn nâng cao chấp nhận tạo website thực phẩm chuyên nghiệp, độc đáo mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Được tạo ra với công nghệ WordPress tiên tiến nhất. Giao diện wordPress này cũng hoàn toàn đáp ứng trên mọi kích thước màn hình.

Food WordPress Theme đi kèm với thanh tiến trình trực quan trong đó bạn có khả năng hiển thị hiệu quả mặt hàng thực phẩm, chứng chỉ, thực đơn,… qua số thông qua thanh tròn hoặc ngang.

Hãy để khách truy cập trượt, xem những lời chứng thực họ cần. Mẫu website này đi kèm tùy chọn chứng thực mà bạn có khả năng dễ dàng thêm vào bất kỳ nơi nào ở website của bạn.

Bạn nhận được vài tùy chọn cửa hàng như giỏ hàng riêng cho người dùng, trang thanh toán, trang sản phẩm, trang “ My account” hay hơn thế nữa. Điều này sẽ giúp hiển thị tốt hơn sản phẩm cũng như giao dịch trơn tru hơn.

 1. Vegan

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

Giao diện này rất bắt mắt, phù hợp với mọi màn hình. Nó cũng hoàn toàn được tối ưu hóa SEO.

Có vẻ như nó là hoàn hảo cho người muốn lan truyền làn sóng thuần chay trên nền tảng trực tuyến. Mẫu WordPress này đi kèm hình thức nắm bắt chì sẵn có. Với hình thức này, thu thập thông tin liên lạc khách hàng rồi liên hệ với họ để kinh doanh ở tương lai rất dễ dàng.

Đáng chú ý nhất, website sẽ không có lỗi chỉ khi nó tuân theo mọi tiêu chuẩn web. Mẫu thiết kế đáp ứng này đã tuân theo xác nhận W3C để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

 1. Bread Ferry

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

Bread Ferry là ví dụ hoàn hảo về website WordPress dạy làm bánh. Bạn có khả năng khoe hình ảnh cupcakes bạn làm trên thanh trượt toàn màn hình. Hãy để khách hàng biết nhiều hơn về bạn với phần video chuyên dụng nơi bạn có khả năng chia sẻ video về tiệm bánh.

Giao diện WordPress đáp ứng này là lý tưởng cho website bán bánh vì nó thân thiên với mọi thiết bị.

Nó cũng tương thích với WPML, retina.

Xem thêm: 10 mẫu website WordPress đẹp nhất năm 2020

 1. FoodGuide

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

FoodGuide là giao diện WordPress đáp ứng với vô số tính năng.

Cung cấp đến khách truy cập cái nhìn bắt mắt bằng cách thêm hình ảnh độ phân giải cao lên thanh trượt toàn màn hình. Hơn nữa, bạn có khả năng khiến sự xuất hiện dễ chịu hơn với phần flip-flop. Tại đây bạn có khả năng thêm hình ảnh cùng thông tin theo cách độc đáo, hấp dẫn sự chú ý từ khách truy cập.

Màn hình retina sẵn sàng, hấp dẫn cùng nhiều hình ảnh động đi kèm giao diện này.

Nó có kiểu chữ rõ nét, tích hợp bản đồ Google cùng hỗ trợ tùy chỉnh hoàn toàn.

 1. FeteFood

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

Nếu bạn định tạo website thực phẩm, hãy tham khảo FeteFood.

Ngay lập tức, bạn sẽ tìm thấy sự sống động ở giao diện này.

Nó có nhiều slide nơi bạn có khả năng hiển thị video hoặc hình ảnh. Hơn nữa, bạn có được thiết kế zig-zag cho khả năng hiển thị tốt hơn hay thanh trượt đóng hộp thêm yếu tố hấp dẫn hơn nữa.

Bạn nhận được hỗ trợ tùy chỉnh hoàn chỉnh để bạn có khả năng thêm logo, favicon, banner, v.v.

 1. CookTour

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

Đầu bếp đặt toàn bộ kỹ năng để tạo ra món ăn tuyệt vời trên đĩa của bạn. Tại CookTour, nhà phát triển phải đặt mọi kỹ năng của họ vào việc tạo ra giao diện tuyệt vời này.

Thu hút khách truy cập bằng cách thêm số hình ảnh yum vào thanh trượt toàn màn hình giao diện này. Thiết kế đáp ứng này trông tuyệt vời trên mọi thiết bị, cũng hoạt động tốt. Đây thuộc mẫu giao diện WordPress cao cấp bạn nên tìm hiểu.

Được hỗ trợ bởi biểu tượng chia sẻ xã hội, giao diện này được tối ưu hóa SEO để có được khả năng hiển thị tại công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Màn hình retina có hiệu ứng thị sai, phần video, phần website cùng vô số thứ giúp trang chủ đẹp hơn bao giờ hết.

 1. BakeryShop

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

Giao diện có bố cục rất thú vị với 5 thanh trượt độc đáo. Ở đây bạn có khả năng giới thiệu hình ảnh bánh nướng xốp, bánh mì tươi, bánh quy, nhiều hơn nữa. Trên thực tế, khách hàng của bạn có khả năng đặt hàng thực phẩm trực tuyến như đã có với tích hợp WooCommerce. Để có trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn, có tùy chọn bổ sung và thanh toán.

Hơn nữa, đối với kiểu chữ thanh lịch, bạn có rất nhiều phông chữ Google được tích hợp. Có rất nhiều cách phối màu mà bạn có khả năng kết hợp để đưa ra tuyên bố phong cách của riêng bạn.

Giao diện đáp ứng này cũng có tùy chọn tùy chỉnh, rất dễ sử dụng, cài đặt.

 1. LightDiet

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

Mẫu WordPress này sẽ mang đến bạn website vô cùng hấp dẫn với vô số tính năng.

Bạn có khả năng tạo thị trường trực tuyến cho doanh nghiệp bằng giao diện này. Giao diện WordPress này đã tích hợp WooCommerce cùng PayPal cho điều đó.

Người dùng có khả năng thanh toán qua PayPal, nơi những rắc rối quản lý đăng ký cũng sẽ được giải quyết.

Màn hình võng mạc có nhiều thanh trượt, nơi bạn có khả năng thêm hình ảnh để trông sắc nét hơn. Hơn nữa, về bản chất, giao diện này hỗ trợ tùy chỉnh và tối ưu hóa SEO. Nó hoàn toàn đáp ứng và đa ngôn ngữ với tất cả các biểu tượng chia sẻ xã hội chính.

 1. ChefKing

11-mau-website-wordpress-am-thuc-tot-nhat-nam-2020

ChefKing là giao diện WordPress đi kèm nhiều màu sắc hấp dẫn trực quan. Ở phần trượt, bạn có khả năng thêm hình ảnh hấp dẫn về thực phẩm, địa điểm. Nó cũng có hình thức tạo khách hàng tiềm năng thông qua đó bạn có khả năng thu thập khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó còn có bộ sưu tập dành riêng cho hình ảnh mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng.

Nó đi kèm tích hợp WooCommerce để khách hàng có khả năng mua sắm qua website, thưởng thức đồ ăn ngon.

Hơn nữa, chỉ với cú nhấp chuột để cài đặt cùng 2 phút cho cài đặt đó là mọi thứ bạn cần. Bạn có khả năng có website tùy chỉnh riêng mình.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin