10 mẫu website WordPress Responsive tốt nhất năm 2023

10 mẫu website WordPress Responsive tốt nhất năm 2023Có sự lựa chọn tuyệt vời về mẫu website Responsive WordPress cho mọi người dùng cùng mọi người muốn tạo website phù hợp với mọi màn hình. Giờ khi nói đến việc chọn mẫu website, chúng tôi khuyên bạn nên chọn giao diện đáp ứng bởi vì nó sẽ khiến website của bạn được điều hướng tốt hơn trên bất kỳ thiết bị nào. Website đáp ứng được bạn ưu tiên SEO hữu cơ, do đó có được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Thiết kế Responsive chấp nhận người dùng xem nội dung của bạn rõ ràng trên nhiều nền tảng. Vì vậy, đây là bộ sưu tập mẫu WordPress đáp ứng khác nhau mà chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận cho bạn.

  1. VideoCraft

VideoCraft là mẫu website WordPress video đáp ứng đầy đủ

Giao diện này không chỉ là nguồn giải trí mà còn đóng vai trò là phương tiện kinh doanh, giáo dục, nhiều hơn nữa. Video là cách dễ nhất để truyền tải thông điệp, suy nghĩ, ý tưởng bạn kế hoạch. Mẫu website này khiến website video thực sự hấp dẫn đầy đủ chức năng. Thông qua website video, bạn có khả năng chia sẻ bài viết, website, video. Nó có bố cục tùy biến, chế độ xem nhạy, màu sắc thời trang để thu hút sự chú ý từ khách hàng. Nhúng video trên YouTube, Vimeo, Dailymotion,….

  1. BlogSpring

BlogSpring là mẫu website WordPress tốt nhất giúp chỉnh thiết kế website bạn

 

BlogSpring là mẫu website WordPress tốt nhất giúp tạo ra giải pháp hoàn chỉnh thiết kế website bạn. Để tạo cổng thông tin hay trang tạp chí trực tuyến, BlogSpring có khả năng là lựa chọn đầu tiên giúp tạo ấn tượng với khách truy cập. Nó có tính năng rõ nét, sự phong phú của bố cục tùy chọn bài. Giao diện này chấp nhận bạn liên kết ID tác giả bằng cách cung cấp liên kết mạng xã hội. Ba tùy chọn bình luận có sẵn cho người dùng. Nó có 8 màu khác nhau cùng với bố cục 3 cột biến website bạn trở nên phong cách.

  1. Phototastic

Phototastic là mẫu website WordPress mạnh mẽ, cao cấp phù hợp với photoblog

 

Đây là mẫu website nhiếp ảnh sạch sẽ toàn màn hình. Với mẫu Photostatic này, người ta có khả năng tạo studio chụp ảnh riêng mình, còn có khả năng chia sẻ hình ảnh sáng tạo, bài đăng với nhiều người khác trực tuyến. Cách tốt nhất để nhà quay phim, nhiếp ảnh gia,…, nổi bật giữa đám đông. Mẫu web này có điều hướng dễ dàng, tùy chọn bật / tắt trang trước có sẵn. Nó tương thích với WooCommerce để bạn thậm chí bán được ảnh của mình.

  1. Sale Junction

Sale Junction là mẫu website WordPress hiện đại cung cấp đầy đủ tính năng cho bạn

 

Để bắt đầu kinh doanh trực tuyến, bạn không chỉ cần nền tảng trực tuyến mạnh mẽ mà website bạn cũng cần được đáp ứng. Tiếp đó, SaleJunction chính xác là những gì bạn cần, được cung cấp đầy đủ tính năng, nhưng mang lại vẻ ngoài hoàn hảo ở mọi thiết bị.

Sale Junction là mẫu website WordPress hiện đại để bạn có khả năng xây dựng cửa hàng điện tử trực tuyến. Giao diện này đã tích hợp cổng thanh toán PayPal. Nó được tích hợp hoàn hảo với WooCommerce, rất dễ sử dụng.

Xem thêm: 10 mẫu website WordPress tối giản tốt nhất năm 2023

  1. Prollective

Prollective WordPress cung cấp nhiều tính năng cùng vô số thiết kế chất lượng

 

Prollective WordPress là mẫu website cung cấp hàng tấn tính năng cùng vô số thiết kế chất lượng. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn SEO sẽ làm tăng cơ hội website tiếp cận trên trang đầu tiên ở công cụ tìm kiếm. Giao diện này là đa mục đích, được phát triển đặc biệt cho dịch giả tự do, chuyên gia kinh doanh cùng cơ quan. Nó thân thiện với người dùng, được tùy chỉnh với bảng quản trị mạnh mẽ. Tính năng bao gồm 100 biểu tượng phông chữ, được tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội. Nó gọn gàng, dễ sử dụng thế nên nó là giải pháp hoàn hảo cho người sáng tạo.

  1. AppointWay

AppointWay là mẫu website WordPress mạnh mẽ ấn tượng

 

AppointWay là mẫu website WordPress mạnh mẽ, ấn tượng. Nó là mẫu được thiết kế để quảng bá ứng dụng di động mới cùng nhiều thứ liên quan đến công nghệ khác. Đó là giao diện Bootstrap WordPress được xây dựng trên khung công tác nguồn mở. Trang đích ứng dụng này là hoàn hảo để giúp doanh nghiệp hiện diện trên thị trường bằng cách tung ra bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số hay ứng dụng web nào bạn sở hữu. Mẫu giao diện này cũng đi kèm nền toàn màn hình với iPhone PSD hoàn hảo. AppointWay hỗ trợ đăng ký email AJAX và biểu mẫu liên hệ để theo dõi mọi dữ liệu hoặc hồ sơ của bạn.

  1. HipsTech

10-mau-website-wordpress-responsive-tot-nhat-nam-2020
HipsTech là khung có khả năng tạo ra website tối thiểu và tùy chỉnh

 

Giao diện mạnh mẽ, mới mẻ, đáp ứng này giúp thực hiện dự án kỹ thuật số của bạn cũng như cung cấp giải pháp tốt nhất cho truy vấn từ khách hàng thông qua website. HipsTech là khung có khả năng tạo ra website tối thiểu và tùy chỉnh. Nó khiến thiết bị của bạn thích ứng với mọi thiết bị. Nó đi kèm với nền tảng thị sai để cung cấp hiệu ứng 3D cho website của bạn. Nhiều mã ngắn để cung cấp chức năng khác nhau vào bài đăng, trang và widget của bạn. Giao diện cũng có video Breadcrumb để tiếp tục theo dõi vị trí của người dùng. Trình tạo trang mã cao cấp để tạo số lượng mẫu không giới hạn cho các giao diện WordPress của bạn.

  1. Gommero

10-mau-website-wordpress-responsive-tot-nhat-nam-2020
Gommero giao diện thiết kế đẹp mắt để tạo ra website du lịch chuyên nghiệp

 

Mẫu website WordPress Responsive Gommero phù hợp nhất cho cơ quan du lịch, phóng viên, hay cơ quan tạp chí trực tuyến. Nó khiến website bạn trở thành phương tiện tuyệt vời để phát triển thành công thương hiệu bên bạn. Giao diện thiết kế đẹp mắt để tạo ra website du lịch chuyên nghiệp. Mẫu website này hỗ trợ phông chữ Google, có khu vực bên trái, bên phải trang chủ. Nó có bố cục kích thước 1140px, biến website trở thành đa ngôn ngữ với WPML tương thích.

9. Dekor

10-mau-website-wordpress-responsive-tot-nhat-nam-2020
Mẫu Responsive phù hợp với mọi cửa hàng đồ nội thất

 

Bạn đang tìm kiếm giao diện WordPress tuyệt đẹp cho website. Đây có khả năng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đây là mẫu website WordPress Responsive phù hợp với mọi cửa hàng đồ nội thất. DeKor tương thích với WooCommerce để bạn thậm chí có khả năng bán sản phẩm cách dễ dàng. Nó có thiết kế định hướng tốt, bố trí đáp ứng chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy doanh nghiệp. Nó đi kèm tùy chỉnh thuận lợi cho giao diện trực quan. Thông qua Visual, bất kỳ ai cũng có khả năng tạo website hấp dẫn bằng cách chuyển đổi trí tưởng tượng của bạn thành website thực sự. Nó tương thích với WPML cùng nhiều tính năng khác.

  1. Traffica

10-mau-website-wordpress-responsive-tot-nhat-nam-2020
Traffica là giao diện Yoga WordPress giàu tính năng thân thiện với người dùng

 

Giờ, đã đến lúc nâng cấp kênh yoga, gym lên cấp cao nhất với giao diện Traffica WordPress.

Traffica là giao diện Yoga WordPress giàu tính năng, thân thiện với người dùng, dễ điều hướng, có độ phản hồi cao được thiết kế chuyên nghiệp để làm nổi bật tính năng website Yoga, Gym.

Mẫu website này là đơn giản, dễ sử dụng. Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt. Giao diện này cũng tương thích RTL cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin