10 mẫu website WordPress phát triển tốt nhất

10 mẫu website WordPress phát triển tốt nhất – Ở bài này chúng tôi đề xuất đến bạn những mẫu website kinh doanh tốt nhất. Những mẫu được chọn lựa cẩn thận, hiện đại, phù hợp với nhu cầu nhiều công ty, doanh nghiệp.

  1. Harrington

Harring là mẫu website WordPress cao cấp giàu tính năng

Harrington có bố cục đẹp và ấn tượng. Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy hiệu ứng hoạt hình đi kèm thanh trượt Ken Burns.

Đây là mẫu website WordPress cao cấp giàu tính năng. Đồng thời, nó rất thân thiện với người dùng. Thực tế, bạn có khả năng cài đặt, định cấu hình mẫu website chỉ bằng cú nhấp chuột.

Mẫu website này chấp nhận tùy biến để cá nhân hóa dễ dàng. Với biểu tượng chia sẻ xã hội cùng thiết kế dịch thuật, việc chia sẻ nội dung với mọi người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, có khả năng cài đặt cửa hàng thương mại điện tử với Harrington bằng plugin WooCommerce.

Harrington là mẫu website kinh doanh tuyệt vời nhắc đến tính năng.

  1. Blackbird

 

Blackbird là mẫu website WordPress đa năng, mượt mà, dễ nhìn.

Mẫu đáp ứng này đã có cái nhìn mới mẻ với 10 cách phối màu khác nhau. Mẫu website này được tối ưu hóa với yếu tố: thiết kế thanh trượt nơi bạn có khả năng hiển thị video, hình ảnh hay bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó để lại dấu ấn cho người xem bởi vẻ ngoài sắc nét.

Nó cũng đi kèm tính năng như hình thức bắt chì, cài đặt thuận lợi, cấu hình tốt, ….

Thiết kế tối giản này phù hợp với mọi doanh nghiệp

  1. Roadtrip

Mẫu Roadtrip phù hợp nhất với website bán tour du lịch

Road Trip là mẫu website kinh doanh hoàn toàn đáp ứng với thanh trượt toàn chiều rộng thu hút sự chú ý chỉ với vài giây.

Nó phù hợp nhất với website bán tour du lịch. Vì nó có phòng trưng bày hình ảnh đẹp để hiển thị video, hình ảnh, kiểu chữ sắc nét, thiết kế sống động.

Mẫu website này không gây thất vọng khi nói đến tính năng. Nó là đa ngôn ngữ, chấp nhận bạn tùy chỉnh mẫu theo cách bạn muốn. Với chia sẻ xã hội cùng tích hợp Google Maps, bạn có khả năng để mọi người biết về chuyến du lịch bạn đang tận hưởng.

Đây là mẫu website WordPress đẹp có khả năng làm hài lòng mọi ánh nhìn.

  1. Contractor

Mẫu Contractor thích hợp với lĩnh vực xây dựng

Đây là mẫu website WordPress linh hoạt, thích hợp cho bất kỳ ai muốn kinh doanh ở lĩnh vực xây dựng.

Mẫu website này có vô số tính năng. Nó có bản đồ Google toàn chiều rộng ở trang chủ mang đến cái nhìn mới mẻ độc đáo. Màn hình Retina với thiết kế phản hồi trông sắc nét ở mọi thiết bị.

Bạn kinh doanh trực tuyến thuận lợi vì mẫu website này đi kèm tích hợp PayPal, không gian biểu ngữ quảng cáo, quản lý thanh toán, vv….

Thiết kế web này hỗ trợ dịch, có CSS, jQuery được kích hoạt, đồng thời được xây dựng trên xác nhận W3C để hoạt động trơn tru.

Xem thêm: 11 mẫu website WordPress ẩm thực tốt nhất năm 2020

  1. GoodsTrade

GoodsTrade là mẫu website phù hợp với doanh nghiệp ở lĩnh vực kỹ thuật số

GoodsTrade là mẫu website WordPress mà bạn có khả năng dựa vào để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình ở lĩnh vực kỹ thuật số.

Nếu bạn đang có nguyện vọng cài đặt cửa hàng thương mại điện tử, bạn cũng làm được điều đó với plugin WooCommerce.

Thanh trượt toàn màn hình ở màn hình võng mạc với hơn 7 phối màu đủ quyến rũ để hấp dẫn người xem. Nó được tối ưu hóa SEO hoàn toàn để kết quả công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Bạn có khả năng tùy chỉnh website theo sở thích mà không cần bất kỳ nhà phát triển bên thứ ba hay bộ phận CNTT nào.

  1. Plain

Plain là mẫu website có khả năng tùy chỉnh với vô số chức năng.

Nhìn bề ngoài, bạn sẽ thấy màn hình retina ở thiết kế đáp ứng với hơn 50 bố cục kinh doanh, thanh trượt đa lớp, hơn 30 mã ngắn. Có hơn 5 biến thể bố cục được xác định trước với bản demo chỉ bằng cú nhấp chuột khi với trình soạn thảo phần tử trực quan, bạn có khả năng đưa tùy chỉnh lên cấp độ tiếp theo. Với hiệu ứng thị sai video cùng nền, thiết kế này thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, khi bạn di chuyển xa hơn, bạn sẽ tìm thấy Google Maps, phông chữ Google, plugin WPML được tích hợp. Những plugin này cung cấp kiểu chữ rõ nét, hỗ trợ dịch thuật, vv…

Plain được đóng khung trên Bootstrap khiến nó thậm chí còn tốt hơn.

  1. AgriFarma

 

10-mau-website-wordpress-phat-trien-tot-nhat
AgriFarma là mẫu WordPress phù hợp với lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp.

Bạn thu hút người xem trên trang chủ với trình soạn thảo video được xác định trước nơi bạn có khả năng đặt bất kỳ hình ảnh hay video nào thành tính năng. Với tính năng được tải sẵn này, bạn có được hai kiểu cho video nền, hình ảnh, video.

Mẫu website này phù hợp nhất cho tổ chức hữu cơ, trung tâm & trang trại sinh học.

Ở thiết kế web đáp ứng này, bạn có được hơn 8 mẫu website màu với không gian biểu ngữ quảng cáo, tùy chọn tùy chỉnh cùng khu vực đặc trưng 4 cột. Ngoài ra, nó được tối ưu hóa đến mức tối đa để đưa bạn lên đầu bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Điểm đáng chú ý nhất ở mẫu website này là vẻ ngoài rực rỡ, sắc nét, nổi bật với hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

Với AgriFarma, hãy khám phá chiến thuật kinh doanh thông qua việc áp dụng phương pháp khác nhau.

  1. QuickOnlineShop

10-mau-website-wordpress-phat-trien-tot-nhat
QuickOnlineShop là mẫu có thể kiếm thu nhập thụ động

 

Nếu bạn đang muông kiếm thêm thu nhập thụ động thì QuickOnlineShop rất đáng để thử.

Mẫu website này đi kèm hai plugin thú vị đó là Amazon Affiliate Store cùng WooCommerce.

Tạo cửa hàng Amazon, quảng bá sản phẩm rồi kiếm tiền hoa hồng. Vâng, nó thực sự đơn giản. Bởi vì với Amazon Affiliate Store, việc tạo ra cửa hàng Amazon chỉ mất vài phút.

Bắt đầu website bán hàng trực tuyến riêng mình với plugin WooCommerce, tích hợp với PayPal.

Nhập tối đa hơn 250 triệu sản phẩm vào website rồi bắt đầu bán ngay bây giờ với QuickOnlineShop, phần thưởng trị giá $ 500 không còn xa.

Nói về thiết kế, nó có 6 thanh trượt toàn chiều rộng với 8 màu cùng khu vực tính năng 3 cột khiến vẻ ngoài trở nên bắt mắt.

  1. BusinessHub

10-mau-website-wordpress-phat-trien-tot-nhat
BusinessHub là mẫu khá chuyên nghiệp

 

Toàn bộ mọi thứ về mẫu BusinessHub này là chuyên nghiệp, đỉnh cao.

Ở lần xem đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy thanh trượt toàn chiều rộng với hình thức bắt chì. Hai yếu tố khác nhau này được pha trộn với nhau theo cách mang lại cho nó cái nhìn chuyên nghiệp, gọn gàng, toàn diện.

Không quá nhiều tính năng. Nhưng có màn hình retina đi kèm bố cục hoàn toàn đáp ứng với khu vực 4 cột. Có loạt tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp truyền thống.

Liên kết chia sẻ xã hội, sẵn sàng dịch thuật giúp mọi người trên toàn cầu có thể truy cập được.

Hơn nữa, mẫu website tối ưu hóa SEO này rất dễ cài đặt và nhanh chóng để cài đặt.

Nhìn chung, nó là mẫu website WordPress tốt nhất cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm mẫu website cho doanh nghiệp truyền thống hoặc CNTT.

  1. VegTrader

10-mau-website-wordpress-phat-trien-tot-nhat
Mẫu VegTrader

Để bắt đầu với doanh nghiệp giao dịch trực tuyến, tìm hiểu mẫu website VegTrader.

Bạn sẽ thấy cái nhìn ở mẫu website này mới mẻ, độc đáo với 7 phối màu.

Mẫu Veg Trader này là bố cục đáp ứng đầy đủ với khu vực tính năng 3 cột cùng thanh trượt đẹp.

Tích hợp PayPal chấp nhận bạn thu thập, quản lý thanh toán trực tuyến. Với sự hỗ trợ từ WooCommerce, bạn có khả năng tạo cửa hàng thương mại điện tử riêng mình chỉ với vài cú nhấp chuột.

Mẫu website thân thiện với người dùng, hầu như bạn không cần hỗ trợ từ nhà phát triển bên thứ ba để sử dụng hay tùy chỉnh nó.

Lời kết

Đó là tất cả 10 Mẫu website đẹp kinh doanh mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy mẫu website phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin