10 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo nhất mọi thời đại khiến bạn phải trầm trồ –

[agentsw ua=’pc’]

Danh thiếp không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ, chuyên nghiệp và sáng tạo. Do đó, danh thiếp đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong doanh nghiệp. Cùng MarketingAI điểm qua những mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo và ấn tượng bậc nhất thời đại khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. 

10 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo nhất mọi thời đại khiến bạn phải trầm trồ

Danh thiếp là khuôn mặt thứ hai của người làm kinh doanh. Việc gây ấn tượng ban đầu như thế nào, tạo dựng hình ảnh cá nhân và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp ra sao là phụ thuộc vào tấm danh thiếp bé nhỏ này đấy!

Công ty đồ chơi

Không hổ danh là thương hiệu sáng tạo đồ chơi được ưa chuộng nhất thế giới, LEGO luôn biết cách gây ấn tượng và bất ngờ cho tất cả mọi người. Theo đó, những tấm danh thiếp của LEGO cũng phải “độc nhất vô nhị” mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu nó. LEGO ra mắt hàng loạt phiên bản nhí với đầy đủ thông tin cá nhân của mỗi nhân viên trong công ty. Các nhân vật Lego này có ngoại hình giống hệt như chủ nhân của chúng và có chức năng như một tấm danh thiếp truyền thống.

Danh thiếp của mỗi nhân viên trong công ty có đặc điểm của mỗi người cộng thêm thông tin đằng sau mỗi nhân vật logo (Ảnh: Lego)

>>> Xem thêm: Những cách thay thế trực tuyến cho thiệp chúc mừng năm mới của các thương hiệu

Công ty lữ hành

Danh thiếp được biến hóa thành tấm bản đồ thu nhỏ này là thiết kế sáng tạo đỉnh cao của Rethink Communications cho công ty lữ hành Wanderlust Maps. Với một tấm danh thiếp hữu ích như thế này thì hẳn ai cũng muốn lưu lại để sử dụng khi cần.

Tấm danh thiếp của công ty lữ hành chính là tấm bản đồ thu nhỏ để người dùng dễ dàng sử dụng (Ảnh: Boredpanda)

Công ty cung cấp hạt giống

Thoạt nhìn tấm danh thiếp này cũng bình thường như những danh thiếp khác, nhưng thật ra nó có một tính năng thú vị khác. Danh thiếp có chứa những hạt giấy cây trồng và chỉ cần cắm xuống đất thì sẽ nảy mầm thành cây.

Những tấm danh thiệp chứa hạt giống cây trồng để người dùng có thể gieo mầm (Ảnh: Boredpanda)

Công ty dịch vụ hồ bơi

Danh thiếp của công ty cung cấp dịch vụ hồ bơi Schwimmer là một tờ giấy quỳ dùng để đo nồng độ pH của nước hồ bơi. Người dùng chỉ cần nhúng nó xuống nước, nếu giấy đổi màu thì đó là lúc họ cần sử dụng đến dịch vụ của công ty này.

Danh thiếp để đo nồng độ pH trong bể bơi (Ảnh: Boredpanda)

Cửa hàng sửa xe đạp

Danh thiếp của cửa hàng sửa xe Broke Bike Alley là một miếng vá khẩn cấp và dụng cụ tháo ốc vít khi chẳng may xe bị sự cố.

Danh thiếp của hãng sửa xe đạp là miếng vá khẩn cấp nếu bạn vô tình va phải đinh trên đường đi (Ảnh: Boredpanda)

Trung tâm đào tạo trượt ván

Học trượt ván thì việc ngã “sứt đầu mẻ trán” là không thể tránh khỏi. Chính vì thế, trung tâm đào tạo trượt ván này đã thiết kế danh thiếp thành miếng dán urgo. Quá sáng tạo phải không nào?

Trượt ván sẽ dễ gặp phải những tai nạn không đáng có, do đó công ty trượt ván nghĩ ngay ra danh thiếp làm có chứa miếng urgo để người dùng tiện sử dụng (Ảnh: Boredpanda)

Kinh doanh ván trượt skater

Thật khó tin khi những tấm ván trượt mini này là một tấm danh thiếp. Chúng được làm bằng gỗ và có cấu trúc giống như 1 ván trượt thật sự, thứ duy nhất còn thiếu là lốp xe trượt. Cách gây ấn tượng này tuyệt vời hơn tấm danh thiếp độc đáo thế này nhỉ?

Tấm danh thiếp trở thành miếng ván trượt đặc trưng kinh doanh của công ty (Ảnh: Boredpanda)

Học viện đào tạo pilates

Học viện Mais Pilates đã sáng tạo những tấm danh thiếp thành các con rối với tứ chi linh hoạt. Chỉ cần nhìn tấm danh thiếp này là bạn đã hiểu tác dụng của tập luyện pilates rồi nhé: tăng cường sức bền, cải thiện sự dẻo dai và củng cố khả năng cân bằng cho cơ thể.

Bạn có thể thấy những ưu điểm của việc luyện tập pilate với danh thiếp này (Ảnh: Boredpanda)

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Bằng cách ấn đầu ngón tay vào 2 miếng cao su, tấm danh thiếp chỉ ra những hiệu ứng của việc phẫu thuật nâng ngực mang đến.

Chỉ cần hai đầu ngón tay nhấn vào là tấm danh thiếp sẽ trở thành một người phụ nữ đầy đặn và nở nang (Ảnh: Boredpanda)

Công ty kinh doanh phô mai

Một tấm danh thiếp được nâng cấp thành dụng cụ bào phô mai là cách mà công ty phô mai Bon Vivant (Brazil) tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng, qua đó thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty.

Miếng bào phô mai ấn tượng chính là tấm danh thiếp của công ty phô mai Bon Vivant (Ảnh: Boredpanda)

Nguồn: Advertising Vietnam

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin