10 Công Cụ Hot Để Tạo và Chỉnh Sửa Video Ngắn

[agentsw ua=’pc’]

  1. Bạn muốn tạo một video ngắn và mới chỉ bắt đầu làm quen với video? Vậy thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua Instagram’s built-in video tool. Nó cho phép bạn quay theo từng phần nên có thể chỉnh sửa các phần riêng biệt rồi ghép chúng lại với nhau thành một video ngắn theo một cách rất chuyên nghiệp.
  2. Hyperlapse là một công cụ thông minh bởi Instagram cho phép bạn quay các video time-lapse. Nó cho phép bạn cô động lại các video dài thành một video ngắn có hiệu ứng – một cách nhanh chóng để kể lại các quá trình dài dòng trong quá khứ về một câu chuyện (tua nhanh). Hyperlapse rất hoàn hảo cho các video behind-the-scenes. Bạn còn có thể cho những người quan tâm đi một vòng công sở của bạn chỉ trong vài phút.
  3. Flipagram rất dễ để sử dụng và giúp đem hình ảnh của bạn làm một đoạn video ngắn kể những câu chuyện thật đẹp. Nó cũng hoàn hảo để post lên Facebook hoặc Instagram. Rất nhiều người sử dụng nó như một cách để review các sự kiện. Available trên Apple Store, Android và Windows.
  4. App Videohance thực sự giúp video của bạn trông thật đẹp. Nó cho phép bạn chỉnh sửa theo thời gian thực tế trên điện thoại bằng cách thêm các hiệu ứng, độ sáng, âm nhạc… Với Videohance, thật dễ dàng để làm mọi thứ trở nên chuyên nghiệp.
  5. App Stop Motion rất dễ dàng sử dụng và tạo nên rất nhiều niềm vui. Nó cho phép bạn tạo video với các kĩ thuật stop-motion rất chuyên nghiệp. Hãy thử ngay Stop-Motion Lite.
  6. Trong khi các ứng dụng video khác tập trung vào hình ảnh, Adobe Voice lại chú trọng vào âm thanh và giúp câu chuyện của bạn trở thành một video động chỉ trong vài phút. Nói vào thiết bị của bạn những câu ngắn, rồi thêm hình họa, âm nhạc, chữ,.. Available trên iPad.
  7. 8mm sẽ giúp bạn quay lại thời gian. Ứng dụng này có giá thấp, cho phép bạn tạo nên những đoạn phim thời xưa trong thời gian thực tế. Available trên iPhone và iPad.
  8. Không hoàn toàn là một công cụ video, Cinemagram cho phép bạn thêm những hình ảnh động vào hình ảnh sẵn có của bạn. Một ứng dụng đáng có trong túi công cụ của bạn.
  9. iMovie app là một ứng dụng chỉnh sửa trong điện thoại có thể làm ở bất cứ nơi đâu. Nó có rất nhiều tính năng phổ biến của một chương trình iMovie trên máy tính để bàn, cho phép bạn thêm âm thanh, chữ và các hiệu ứng đặc biệt từ điện thoại.
  10. Kinemaster Pro Video Editor là một công cụ đầy đủ tính năng trên smartphone. Available cho Android (nhưng không phải tất cả mọi thiết bị).

[/agentsw]

Bài Viết Liên Quan

[agentsw ua=’mb’]

[/agentsw]

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin