10 chủ đề Elemntor miễn phí tốt nhất năm 2022

elemntor-mien-phi-tot-nhat

Elemntor miễn phí tốt nhất – Quá trình tạo một trang web mới có thể gây khó khăn, đặc biệt nếu bạn có ít kinh nghiệm về kỹ thuật. Một giải pháp là sử dụng trình tạo trang như Elementor để thiết kế trang web của bạn một cách nhanh chóng và tùy chỉnh đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện cách đó, bạn cũng sẽ muốn một chủ đề tích hợp hoàn hảo với plugin bạn đã chọn. Vì vậy, chúng ta hãy giới thiệu cho bạn 10 chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất.

 1. Neve

elemntor-mien-phi-tot-nhat

Neve giúp bạn tạo các trang web tối giản cho bất kỳ mục đích nào. Chủ đề này đáp ứng đầy đủ chức năng nhằm tăng cường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho trang web của bạn .

Các tính năng chính:

 • Cung cấp cấu trúc và mã thân thiện với SEO, để tạo các trang web hiệu suất cao
 • Cho phép bạn xem các thay đổi trong thời gian thực trong khi chỉnh sửa trong tùy biến trực tiếp
 • Bao gồm nội dung demo để giúp bạn bắt đầu

Neve được xây dựng bởi các nhà thiết kế nổi tiếng, các bản demo và trình tùy biến trực tiếp của nó cung cấp nhiều công cụ hơn giúp bạn dễ dàng tạo trang web hoàn hảo của mình. Quan trọng nhất, nội dung demo được xây dựng bằng Elementor và bạn có tùy chọn tự động cài đặt plugin trong quá trình nhập.

Với chủ đề này, bạn không phải chạm vào một dòng mã để có được kết quả bạn muốn. Điều đó có nghĩa là nó thích hợp cho những người có ít kinh nghiệm, cũng như các nhà phát triển chuyên nghiệp, những người cần phải làm việc nhanh chóng.

 1. Hestia

elemntor-mien-phi-tot-nhat

Giống như Neve, Hestia cung cấp mã tối ưu hóa để tạo các trang web hiện đại. Nó cũng hoạt động tốt với WooC Commerce , có nghĩa là nó là một công cụ hữu ích để kết hợp các cửa hàng thương mại điện tử hấp dẫn.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp một cấu trúc gọn nhẹ, giúp SEO của bạn tốt lên
 • Cho phép bạn xem trước các thay đổi trong tùy biến trực tiếp trong thời gian thực
 • Bao gồm nội dung demo để giúp trang web của bạn hoạt động nhanh chóng

Hestia là một chủ đề hàng đầu cho người mới bắt đầu. Nó linh hoạt, làm cho nó hữu ích cho tất cả các loại dự án trang web. Ngoài ra, tùy biến trực tiếp của Hestia hoạt động tốt với Elementor để cung cấp mọi tùy chọn và nó bao gồm hai mẫu được thiết kế từ đầu để sử dụng cùng với trình tạo trang (một trang  về doanh nghiệp của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi).

 1. Sydney

elemntor-mien-phi-tot-nhat

Sydney  là một chủ đề tập trung vào kinh doanh cung cấp các tính năng tùy biến. Nó kết hợp với các công cụ để tạo một trang web chuyển đổi  và là một trong những chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp quyền truy cập vào Google Fonts, hình nền thị sai và các biểu tượng xã hội
 • Cung cấp các khối Elementor tùy chỉnh để giúp xây dựng trang chủ của bạn
 • Cho phép tùy chỉnh bổ sung với các tùy chọn chủ đề và tiêu đề tùy chỉnh

Nếu bạn đang xây dựng một trang web mới cho doanh nghiệp của mình , các khối Elementor trên trang nhất của Sydney sẽ giúp quá trình này trở nên dễ dàng. Hơn nữa, các tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi của nó giúp bạn kết hợp thương hiệu của công ty bạn .

 1. Customify

elemntor-mien-phi-tot-nhat

Với Customify , bạn sẽ có quyền truy cập vào trình tạo đầu trang và chân trang, cũng như khả năng thực hiện các thay đổi trực quan trong tùy biến.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp các trang web được tạo sẵn
 • Bao gồm một trình xây dựng tiêu đề và chân trang để tùy chỉnh mở rộng
 • Cung cấp hiệu suất nhanh với thiết kế thân thiện với SEO

Với năm bản demo được tạo riêng để sử dụng với Elementor, bạn sẽ có thể tạo các trang cho trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, các tính năng tùy chỉnh bổ sung của Customify sẽ giúp bạn điều chỉnh các bản demo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Tạo website tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

 1. Astra

elemntor-mien-phi-tot-nhat

Astra là một chủ đề miễn phí kết hợp tốt với Elementor.

 Ngoài tích hợp trình tạo trang, nó cho phép xem trước thời gian thực trong trình tùy chỉnh WordPress gốc, do đó bạn không cần lo lắng về những thay đổi của mình.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp nhiều lựa chọn các trang web có sẵn được tối ưu hóa cho Elementor
 • Cho phép hiệu suất cao, bằng cách loại bỏ jQuery
 • Bao gồm nhiều cài đặt tùy chỉnh, bao gồm bố cục, tùy chọn tiêu đề,….

Thư viện các bản demo mở rộng của Astra làm cho nó trở thành một trong những chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất cho bất kỳ loại trang web nào. Kết hợp một trong những trang web có sẵn của họ cho Elementor với chính trình tạo trang sẽ đảm bảo rằng mọi bổ sung hoặc thay đổi bạn muốn thực hiện đều đơn giản.

 1. Page Builder Framework

elemntor-mien-phi-tot-nhat

  Page Builder Framework là một trong các chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất tiếp theo của chúng tôi là về việc tạo trang web dễ dàng . Tính linh hoạt là một điểm nổi bật của chủ đề này với quá trình tùy biến khá hợp lý.

Các tính năng chính:

 • Được xây dựng để bổ sung cho nhiều người xây dựng trang, bao gồm Elementor
 • Dễ dàng tùy chỉnh cho bảng màu, menu,… trong trình tùy biến WordPress
 • Cung cấp tốc độ trang cao với độ phồng tối thiểu

Bằng cách tích hợp hoàn hảo với Elementor (và nhiều công cụ tương tự khác), Page Builder Framework giúp việc xây dựng trang web của bạn từ đầu trở nên dễ dàng. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát và vô số các tùy chọn tùy chỉnh để thực hiện.

 1. Ocean WP

elemntor-mien-phi-tot-nhat

OceanWP là một lựa chọn rất phổ biến. Nó có khả năng mở rộng để hoạt động tốt cho cả các trang web nhỏ và lớn. Ngoài ra, nó cung cấp các tiện ích Elementor độc đáo để cung cấp cho trình tạo trang của bạn thêm mới mẻ và tăng tốc độ tạo trang web.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp hơn 60 bản demo để dựa trên trang web của bạn
 • Tích hợp WooC Commerce dễ dàng cho các nhà bán lẻ trực tuyến
 • Cung cấp thời gian tải trang nhanh và SEO tích hợp

Các widget Elementor của OceanWP rất lý tưởng khi bạn tạo bố cục và nội dung. Chúng giúp bạn dễ dàng thêm chức năng vào bài đăng trên blog, hiển thị hình ảnh, thậm chí là cửa hàng WooC Commerce của bạn.

 1. Phlox

elemntor-mien-phi-tot-nhat

Phlox là một trong những chủ đề Elementor miễn phí tốt nhất. Nó cung cấp vô số các tính năng được xây dựng sẵn để dễ dàng thiết lập các trang và thêm các yếu tố riêng lẻ.

Các tính năng chính:

 • Bao gồm hơn 30 yếu tố Elementor độc quyền
 • Cung cấp quyền truy cập vào nhiều lựa chọn các bản demo và mẫu trang
 • Cho phép tạo các trang nhỏ gọn, tối ưu hóa mà không cần bất kỳ mã hóa nào

Thư viện nâng cao của Phlox cung cấp chức năng bổ sung cho Elementor, giúp dễ dàng thêm các tính năng như lời chứng thực và Google Maps . Chủ đề này bao gồm các công cụ bạn sẽ cần để xây dựng một trang web danh mục đầu tư, blog , cửa hàng trực tuyến hoặc trang web kinh doanh, với rất nhiều tính linh hoạt được cung cấp.

 1. GeneratePress

elemntor-mien-phi-tot-nhat

Các GeneratePress luôn đứng đầu về mã hóa và khả năng tiếp cận . Điều này giữ cho nó ổn định và an toàn, cũng như đảm bảo rằng hầu hết mọi người có thể duyệt trang web của bạn.

Các tính năng chính:

 • Bao gồm các điều khiển bố trí để tùy chỉnh phần đệm, lề, thanh bên,…
 • Cung cấp quyền truy cập vào hơn 10 bản demo được tối ưu hóa cho Elementor
 • Cung cấp một khởi đầu về SEO, với tốc độ trang cao

Kết hợp các điều khiển bố cục của GeneratePress với Elementor cho phép bạn tùy chỉnh từng trang trên máy tính để bàn và trang di động của bạn. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình tạo một trang web phản hồi phù hợp với mọi thiết bị.

 1. Rife Free

elemntor-mien-phi-tot-nhat

Rife Free là một chủ đề đa năng rất hữu ích.  Nó là lựa chọn lý tưởng cho danh mục đầu tư, blog và có tùy chọn một trang để tạo các trang web dễ điều hướng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp bảy thiết kế sẵn sàng sử dụng cho Elementor
 • Tích hợp với plugin Rife Elementor
 • Cung cấp quyền truy cập vào lưới bài và hiệu ứng viết

Đối với các nhà sáng tạo, bao gồm các nhà văn và nhiếp ảnh gia, Rife Free là một chủ đề đa năng lý tưởng. Plugin Elementor tiện ích mở rộng và các bản demo miễn phí cung cấp cho bạn nhiều yếu tố có sẵn, do đó bạn có thể tránh mọi mã hóa.

Xem thêm: Tạo Website bán hàng

Phần kết luận

Khi nói đến việc xây dựng trang web của bạn, một người xây dựng trang có thể giải quyết được rất nhiều điểm  trong quá trình này. Bằng cách kết hợp plugin Elementor và một chủ đề được thiết kế để bổ sung cho các nhà xây dựng trang , bạn có thể có được một trang web chất lượng cao.

Viết một bình luận

0 Shares
Share
Tweet
Pin